Legacy telescopic truck cranes,Boom Truck Cranes For Sale,telescopic truck-mounted cranes,KH dump semi trailer for sale

 • Bối cảnh xây dựng cơ bản đô thị

  Sản phẩm chủ yếu được sử dụng trong trung chuyển, vận chuyển xây dựng cơ bản đô thị, với ưu điểm chống va đập, chịu mài mòn, hiệu quả cao và ổn định, vận chuyển phức hợp đa chức năng, sản phẩm đã được người sử dụng trong ngành ngợi khen, công nhận, doanh số bán hàng của sản phẩm trong 20 năm liên tiếp đứng đầu Trung Quốc.

 • Bối cảnh vận tải đường bộ

  Sản phẩm chủ yếu được sử dụng trong trung chuyển đường dài, trung chuyển quãng đường trung bình ở khu vực khai thác mỏ, than, quặng sắt v.v… Ứng dụng hoàn toàn mới công nghệ trọng lượng nhẹ, nâng, di chuyển ổn định. Đây là sản phẩm cạnh tranh cốt lõi nhất “sản xuất trên toàn cầu” của SUNHUNK.

 • Bố cảnh vận tải trong khu mỏ

  Sản phẩm chủ yếu được sử dụng để bóc đất đá ở khu mỏ, xây dựng cơ bản quy mô lớn, xây dựng nhà máy thủy điện quy mô lớn và công trình lấp biển. Sản xuất chuyên nghiệp 21 năm, khung xương bọc thép, chống va đập, chịu mài mòn, xe khai thác mỏ loại 150 tấn đã lấp đầy thành công khoảng trống trong lĩnh vực xe khai thác mỏ truyền động cơ khí loại 100 tấn của Trung Quốc.

 • Bối cảnh làm việc đặc biệt

  Dòng sản phẩm cần cẩu SUNHUNK HCTM đã bao phủ hoàn toàn sản phẩm 2T-450T.m, là nhà cung cấp giải pháp tay đòn thông minh với dòng sản phẩm hoàn chỉnh nhất, cấu hình mô đun hóa, linh hoạt nhất tại Trung Quốc. Sản phẩm đáp ứng nhu cầu dân dụng, đồng thời Công ty còn là nhà cung cấp thiết bị bảo trì đường sắt, hoạt động quân sự đặc biệt v.v…

Home » Tin tức » Xe tải ben khai thác HM

Xe tải ben khai thác HM

 
Xe tải khai thác là mạch máu của các điểm mỏ trên khắp thế giới – điều này khiến chúng trở thành một thành phần quan trọng trong các kế hoạch đạt được các mục tiêu phát thải khí nhà kính và bền vững (GHG).

Xe tải tự đổ hoặc xe tải lớn nhất là xe địa hình chủ yếu được sử dụng để vận chuyển vật liệu khai thác và tại các công trường xây dựng hạng nặng, mỏ đá và hầm mỏ. Xe ben liên tục được sản xuất với kích thước lớn hơn do nhu cầu về tải trọng lớn hơn. Do lượng xe tải lớn và vận chuyển được khối lượng lớn nên khách hàng thường chỉ ưu tiên sử dụng một xe ben lớn hơn là cả một đoàn xe tải nhỏ hơn để tiết kiệm hơn. Các xe tải khai thác lớn nhất có thể vận chuyển hàng trăm tấn chỉ trong một lần và chúng thường hoạt động theo cặp với các máy đào khai thác lớn nhất có thể lấp đầy toàn bộ xe tải tự đổ khổng lồ chỉ trong vài muỗng. Các xe ben khai thác lớn nhất rất lớn đến nỗi chúng không thể chạy trên đường công cộng. Thay vào đó, chúng được tháo rời thành nhiều mảnh và được vận chuyển cho khách hàng và sau đó được lắp ráp thẳng tại chỗ.