Legacy telescopic truck cranes,Boom Truck Cranes For Sale,telescopic truck-mounted cranes,KH dump semi trailer for sale

 • Bối cảnh xây dựng cơ bản đô thị

  Sản phẩm chủ yếu được sử dụng trong trung chuyển, vận chuyển xây dựng cơ bản đô thị, với ưu điểm chống va đập, chịu mài mòn, hiệu quả cao và ổn định, vận chuyển phức hợp đa chức năng, sản phẩm đã được người sử dụng trong ngành ngợi khen, công nhận, doanh số bán hàng của sản phẩm trong 20 năm liên tiếp đứng đầu Trung Quốc.

 • Bối cảnh vận tải đường bộ

  Sản phẩm chủ yếu được sử dụng trong trung chuyển đường dài, trung chuyển quãng đường trung bình ở khu vực khai thác mỏ, than, quặng sắt v.v… Ứng dụng hoàn toàn mới công nghệ trọng lượng nhẹ, nâng, di chuyển ổn định. Đây là sản phẩm cạnh tranh cốt lõi nhất “sản xuất trên toàn cầu” của SUNHUNK.

 • Bố cảnh vận tải trong khu mỏ

  Sản phẩm chủ yếu được sử dụng để bóc đất đá ở khu mỏ, xây dựng cơ bản quy mô lớn, xây dựng nhà máy thủy điện quy mô lớn và công trình lấp biển. Sản xuất chuyên nghiệp 21 năm, khung xương bọc thép, chống va đập, chịu mài mòn, xe khai thác mỏ loại 150 tấn đã lấp đầy thành công khoảng trống trong lĩnh vực xe khai thác mỏ truyền động cơ khí loại 100 tấn của Trung Quốc.

 • Bối cảnh làm việc đặc biệt

  Dòng sản phẩm cần cẩu SUNHUNK HCTM đã bao phủ hoàn toàn sản phẩm 2T-450T.m, là nhà cung cấp giải pháp tay đòn thông minh với dòng sản phẩm hoàn chỉnh nhất, cấu hình mô đun hóa, linh hoạt nhất tại Trung Quốc. Sản phẩm đáp ứng nhu cầu dân dụng, đồng thời Công ty còn là nhà cung cấp thiết bị bảo trì đường sắt, hoạt động quân sự đặc biệt v.v…

Home » Tin tức » Tầm quan trọng của xe tải tự đổ khai thác

Tầm quan trọng của xe tải tự đổ khai thác

 
Năng suất, an toàn và hiệu quả của xe ben đang khai thác là một trong những yếu tố quan trọng nhất góp phần vào đơn giá khai thác và đo lường và so sánh chúng là một trong những cách tốt nhất để xác định chỗ cần cải thiện.

Ngành công nghiệp khai thác sẽ ra sao nếu không có xe ben?

Với thiết kế từ lâu đã đóng một vai trò quan trọng trong kinh doanh khai thác.

Mặc dù lịch sử của xe tải khai thác bắt đầu trước khi có động cơ đốt trong, nhưng những cải tiến hiện đại đã giúp “xe tải tự đổ” trở nên hữu ích và có nhu cầu.

Trên thực tế, có gần 50 nhà sản xuất trên khắp thế giới đang làm việc để đáp ứng nhu cầu của ngành.

Năng suất là mối quan tâm hàng đầu của mọi hoạt động khai thác. Không nơi nào điều này đúng hơn trong các hoạt động khai thác lộ thiên hoặc hầm lò.

Công nghệ đang thay đổi cách các mỏ giải quyết những thách thức đó bằng cách tính đến tất cả những người làm việc trong và xung quanh mỏ.

Xe ben khai thác được thiết kế để vận chuyển đá rời trong điều kiện khai thác khắc nghiệt của các mỏ lộ thiên sâu trên đường vận chuyển công nghệ trong các điều kiện vận hành khí hậu khác nhau. Những chiếc xe tải này có thể được sử dụng trong xây dựng các công trình công nghiệp lớn và các cơ sở thủy lực, xây dựng hệ thống đường cao tốc cũng như trong các bộ phận công nghệ của các xí nghiệp công nghiệp chế biến.